Shape-133

VỀ CHÚNG TÔI

Kinh doanh các mặt hàng thể thao từ năm 1992, hiện Cuộc Sống Năng Động là đơn vị phân phối sản phẩm máy chạy bộ điện, xe đạp tập luyện cho hầu hết các cửa hàng, website bán hàng trực tuyến tại Tp.HCM, Hà Nội, Cần Thơ,Quy Nhơn ….

 

Là nhà nhập khẩu thiết bị thể thao có uy tín nhiều năm liền, chuyên nhập khẩu thiết bị thể thao từ các nước như Mỹ. Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc …

Là đại diện duy nhất của hãng sản xuất thiết bị thể thao hàng đầu của Mỹ, ICon Fitness and Health, phân phối độc quyền dòng máy chạy bộ điện cao cấp và bán chạy nhất tại Mỹ và các nước châu âu – Nordictrack.

Chúng tôi chỉ phân phối các loại hàng chất lượng và thương hiệu có uy tín, cam đoan 100% là hàng chính hãng như Nordictrack, Proform,Platinum, Lepow…. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm nhái mẫu mã của chúng tôi, quý khách nên mua tại công ty để đảm báo đúng là hàng chính hãng.

Các sản phẩm phục vụ phòng GYM và THỂ THAO NGOÀI TRỜI cũng đang được chúng tôi nhập khẩu và cung cấp trực tiếp với nhiều thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cao, được khách hàng tin cậy và lựa chọn.

Ngoài ra cùng với các dòng sản phẩm uy tín khác như máy đi bộ điện, dàn tạ, máy massage…, và chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài với các dòng sản phẩm đang được mở rộng, chúng tôi rất mong muốn đem đến cho khách hàng đã là đối tác lâu năm và khách hàng  những dòng sản phẩm bền đẹp và uy tín cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp

– Cung cấp thiết bị thể thao (Máy chạy bộ điện, xe đạp trong nhà…) đến khách hàng.
–  Cung cấp Sỉ thiết bị thể thao cho các đối tác, cửa hàng TDTT, trung tâm phục hồi chức năng.
–  Cung cấp sản phẩm Phòng tập chất lượng cao cho các phòng GYM, resort, spa, khách sạn…
–  Cung cấp thiết bị thể thao ngoài trời cho các dự án công viên, trường học..

–  Dịch vụ sửa chửa các loại máy chạy bộ, sửa chữa xe đạp tập, sửa chữa thiết bị thể thao.

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách hàng, để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

OUR TEAM

Nếu có bất ký thắc mắc, vui lòng bình luận phía dưới