Giỏ hàng

0 item - 0

Máy chạy bộ nào tốt ?

Máy chạy bộ nào tốt ? Đây là câu hỏi mà hầu như người mua máy tập nào cũng thắc mắc, tự đặt câu hỏi cho mình, hỏi bạn bè hay người thân khi có ý định mua máy tập thể dục.

Với rất nhiều thương hiệu bát nháo trên thị trường, người tiêu dùng rất khó để chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp. Để cung cấp một số thông tin cho người dùng có thể lựa chọn được chiếc máy chạy bộ ưng ý, Cuộc Sống Năng Động tổng hợp một số yếu tố mà người dùng nên quan tâm khi đánh giá một chiếc máy tập thể dục, đánh giá máy chạy bộ nào tốt ?

1.Nhà sản xuất, thương hiệu uy tín.

Điều đầu tiên người dùng cần quan tâm là chọn một nhà sản xuất, một thương hiệu uy tín. Nhà sản xuất phải được lâu đời và ưu tiên chọn các thương hiệu có bán ở nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt là các nước phát triển vì ở những thị trường này người tiêu dùng khá khó tính nên sản phẩm thường rất tốt.

Lưu ý nên tránh xa các thương hiệu, những sản phẩm do nhà phân phối tự đặt như máy chạy bộ siêu nhân, máy chạy bộ mặt trăng …. Thương hiệu máy chạy phải là từ nhà sản xuất mới uy tín, còn các thương hiệu mà tự đặt thường bán xong lô sản phẩm là họ lại đặt thương hiệu mới.

Máy chạy bộ nào tốt

Máy chạy bộ nào tốt

2. Phù hợp với mục đích sử dụng

Trả lởi câu hỏi Máy chạy bộ nào tốt đúng nhất không chỉ là lựa chọn máy tốt mà điều quan trọng hơn nữa là máy phải tốt và phù hợp với mục đích sử dụng của từng cá nhân.,

Trước tiên người dùng cần phải xác định mục đích sử dụng của mình là gì, cho bao nhiêu người tập, cường độ tập luyện ra sao ?

Nếu là dùng để kinh doanh, thương mại thì nên lựa chọn máy chạy bộ phòng gym. Máy tập cần có các yếu tố như vững chắc, động cơ AC, không quá nhiều tính năng phụ, độ bền cao và đáp ứng được nhu cầu hoạt động liên tục.

Nếu là mua để gia đình tập thể dục thì có nhiều loại:

Nếu là mua để tập đi bộ nên mua các loại máy tập đi bộ, thiết kế nhỏ gọn và công suất vừa phải.

Để tập chạy bộ thì cần mua máy có các yếu tố đường chạy rộng, công suất đáp ứng đủ nhu cầu ( nếu 1 người tập thì khoảng 2.5HP, cả gia đình nên 2.75HP trở lên). Máy chạy bộ gia đình cần có nhiều tính năng giải trí để giúp nâng cao hiệu quả tập luyện, nên có hệ thống giảm xóc để giảm các tác động không tốt lên cổ chân, mắt cá chân, khớp gối …. )

Lựa chọn máy chạy bộ phù hợp là rất quan trọng vì nếu người dùng mua máy chạy bộ gia đình dùng cho phòng gym thì máy không thể chịu nổi và sẽ hư hỏng trong một thời gian ngắn.

Máy chạy bộ tốt nhất phải là máy tập thể dục phù hợp với yêu cầu.

3. Nhà phân phối uy tín

Nên chọn mua máy ở các nhà phân phối có cơ sở rõ ràng, tốt nhất là các công ty chuyên nhập khẩu, đại diện của các hãng ở Việt Nam. Khi mua máy tập thể dục của những đơn vị này người dùng sẽ không phải lo lắng về phụ tùng thay thế.

Thực tế có nhiều khách hàng sau khi xài máy một thời gian bị hư hỏng nhưng không thể nào kiếm được phụ tùng thay thế vì cửa hàng, đơn vị bán hàng không kinh doanh sản phẩm đó nữa.

4. Rỏ ràng nguồn gốc  xuất xứ

Hiện có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm máy tập thể dục hay ghi chung chung về nguồn gốc xuất xứ như:

Xuất xứ: Tây ban Nha/ Đài Loan/ Trung Quốc

Điều này là nhập nhằng về nguồn gốc xuất xứ với người tiêu dùng.Đây không thể là sản phẩm trả lời cho câu hỏi máy chạy bộ nào tốt.

Nên chọn các đơn vị ghi rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và sẵn sàng cung cấp tờ khai hải quan hoặc C/O ( giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) để khách hàng có thể tham khảo.

Nếu có bất ký thắc mắc, vui lòng bình luận phía dưới

Bài viết liên quan

Viết một nhận xét

Display Name

Email

Title

Message